ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đèn led năng lượng mặt trời là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn, tấm pin mặt trời, pin, bộ điều khiển sạc và cũng có thể có một biến tần. Đèn hoạt động bằng điện từ pin, được sạc thông qua việc sử dụng bảng quang điện mặt trời

Sản phẩm bao gồm đèn, tấm pin năng lượng và 1 điều khiển. Được sử dụng 100% nguồn năng lượng mặt trời.

den led nang luong mat troi 1 2 - ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tích hợp cảm biến ánh sáng, tự động sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sáng, có điều khiển từ xa đi kèm.Có chức năng hẹn giờ, chức năng sáng toàn bộ hoặc 1/2 công suất.Sạc 6-8 tiếng ban ngày ban đêm dùng được 8-12 tiếng.

 Đặc biệt, đèn với lợi thế tiêu thụ điện năng khá thấp do sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, có thể tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng.

Ánh sáng do đèn phát ra với ánh sáng trắng không chói mắt, khá thân thiện với môi trường, đảm bảo không chứa bất kỳ chì, thủy ngân hay các chất độc hại khác.

Đèn led năng lượng mặt trời đạt chuẩn chống nước IP67 (cao nhất của các dòng đèn hiện nay ở thị trường Việt Nam) dù lắp đặt ngoài trời nhưng không lo mưa, nắng…

den led nang luong mat troi 2 - ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
den led nang luong mat troi 1 - ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đặc biệt, đèn với lợi thế tiêu thụ điện năng khá thấp do sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, có thể tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng.

Ánh sáng do đèn phát ra với ánh sáng trắng không chói mắt, khá thân thiện với môi trường, đảm bảo không chứa bất kỳ chì, thủy ngân hay các chất độc hại khác

Sản phẩm vừa sử dụng để trang trí, vừa để chiếu sáng cho sân vườn, rẫy, nhà xưởng, khu vực để xe, sân vận động, hành lang, hội trường, đường phố…ứng dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống.Ngoài ra pha năng lượng còn có chức năng chuyển đổi thành pha thường và còn ưu việt hơn có thể xách tay đi khắp nơi trong đêm tối. Thích hợp dùng ở nông thôn hoặc nơi không thể dòng dây tới.

den led nang luong mat troi 4 - ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
den led pha - ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

KHÔNG cần dây điện, KHÔNG cần phải trả tiền điện, lắp đặt vô cùng đơn giản, kiểu dáng cực kỳ sang trọng

Một trong những dòng sản phẩm mà công ty Hướng Dương cung cấp đã được khách hàng cực kỳ yêu thích. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp giá cả hợp lý.

Dienhuongduong.vn