GIỚI THIỆU

Công ty Điện Hướng Dương được xây dựng dựa trên tình yêu khát khao lập nghiệp của những người trẻ khi  mới tốt nghiệp ra trường. Xuất phát điểm của công ty là nhà nhập khẩu sản phẩm quạt hút, ống luồn, bóng đèn từ trung quốc  về cung cấp cho các cho các của hàng điện ở TPHCM – Đà Nẵng – Cần Thơ .

Là một công ty trẻ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện , Chúng tôi trung thành với mục tiêu xây dựng hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh , đáng tin cậy trên thị trường “Thương hiệu đi cùng năm tháng”.

Năm 2011 chúng tôi quyết định mở 1 cửa hàng bán lẻ với mong muốn có thể trở thành nhà phân phối các thiết bị điện tại TP.HCM .

Cả một quá trình cố gắng từ một cửa hàng nhỏ tại quận 9 với điện tích 50m2 . Hiện tại chúng tôi đã có 2 chi nhánh tại quận 9 và 1 chi nhánh tại Pleiku. Cửa hàng thiết bị điện Hướng Dương là một trong những cửa hàng cung cấp thiết bị điện giá tốt ở Quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, Quận 2…

Sản phẩm

Cung cấp thiết bị điện Panasonic.

Cung cấp thiết bị điện Sino.

Cung cấp thiết bị điên MPE.

Cung cấp ống nước Bình Minh, PPR, Vespo, Dây điện Cadivi, Dây điện Dafaco …

Cung cấp các sản phẩm của Rạng Đông, Duhal, Điện Quang, Paragon, LS, Senko, Asia …

Cung cấp đèn trang trí các loại netviet, Sano, 79 Lighting, Verona .

Cung cấp các thiết bị công nghiệp cho công trình lớn..

Đối tác của Điện Hướng Dương
Đối tác của Điện Hướng Dương
Đối tác của Điện Hướng Dương

Hướng Dương luôn đặt ra phương châm sẽ là không chạy theo lợi nhuận, sẽ cố gắng đưa đến khách hàng một sản phẩm chất lượng mà giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Vì sao lựa chọn chúng tôi

–  Chí phí bán hàng thấp, Chúng tôi tối ưu chi phí vì thế ít tốn chi phí bán hàng, tất cả mọi thứ sẽ tối ưu và đưa cho khách hàng mua lẻ một mức giá tốt nhất thị trường

– Chí phí mặt bằng: Hiện tại 3 chi nhánh của Hướng Dương không phải đi thuê mặt bằng, nên chúng tôi sẽ không tính chí phi mặt bằng vào khi bán hàng  

Công ty Hướng Dương được lập ra với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm chất lượng mà giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ lãnh đạo công ty nhiệt huyết, kỹ sư lành nghề, nhân viên bán hàng tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng cố gắng chia sẻ giải đáp các thắc mắc, để giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất.

quán cà phê đẹp

Thành quả trong 10 năm hoạt động

Chúng tôi nhận được hàng ngàn đơn hàng cung cấp trọn gói thiết bị điện, dây điên, ống nước, đèn trang trí cho nhà phố, quán cà phê, chung cư,… mỗi năm.

Một số hình ảnh cung cấp thiết bị điện – đèn trang trí – đèn led cho khách hàng

Giới thiệu quán cà phê Hướng Dương đã thực hiện
Giới thiệu quán cà phê Hướng Dương đã thực hiện
Giới thiệu quán cà phê Hướng Dương đã thực hiện
Giới thiệu quán cà phê Hướng Dương đã thực hiện

Mục tiêu phát triển trong tương lai

Hướng Dương sẽ cố gắng trong những năm tới sẽ là một nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu TPHCM được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng ra nhiều mặt hàng khách để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.