ĐÈN LED ỐP TRẦN

ĐÈN ỐP TRẦN RẠNG ĐÔNG 

ĐÈN ỐP TRẦN DUHAL 

ĐÈN ỐP TRẦN MPE

ĐÈN ỐP TRẦN ANFACO

ĐÈN ỐP TRẦN NANOCO

#53 Mẫu đèn led ốp trần nổi trang trí đẹp trong nhà

Đèn led nói chung hay đèn led ốp trần được sử dụng ứng dụng trong cuộc sống rất nhiều đặc biệt trong trang trí nhà ở,trần thạch cao, trần bê tông,… Đèn led ốp trần nổi hay còn gọi là đèn led ốp trần dân dụng. Đây là các loại đèn áp trần  trần có hình dáng là tròn và vuông.

Các loại đèn led ốp trần nổi dân dụng được sử dụng phổ biến tại các không gian như trần phòng khách, trần phòng ngủ,…và được phân loại như sau:

Đèn ốp trần led được phân loại theo đặc tính khu vực không gian sử dụng.

  • Được sử dụng trang trí trần phòng khách.
  • Được sử dụng trang trí trần phòng ngủ.
  • Được sử dụng trang trí trần phòng vệ sinh, nhà tắm
  • Được sử dụng ban công trần bê tông ngoài trời
  • Sử dụng lối đi hành lang trong nhà

1.Được sử dụng trang trí trần phòng khách.

Phòng khách là khu vực đầu tiên của ngôi nhà và cũng là khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà, là nơi tiếp khách, hội họp trong gia đình, nên việc làm đẹp khu vực này là hết sức quan trọng.

Tại phòng khách cách bố trí đèn trang trí trần nhà phòng khách phổ biến nhất là kết hợp 1 chiếc đèn mâm ốp trần trang trí chính giữa trần kết hợp với nhiều bóng đèn led ốp trần nổi nhỏ bố trí đều xung quanh. Cách sắp xếp này sẽ giúp cho ánh sáng lan tỏa đồng đều khắp căn phòng.

Dựa trên diện tích trần nhà mà bạn nên chọn đèn có công suất hợp lý. Đối với các sản phẩm đèn led ốp trần trang trí phòng khách lắp nổi trên bền mặt trần này bạn nên lựa chọn khoảng cách hợp lý nhất giữa các bóng đèn là bằng một phần tư chiều cao của bức tường.

den op tran 1 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 2 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Đèn led ốp trần tròn là mẫu đèn được lựa chọn nhiều nhất để lắp cho phòng khách với công suất phổ biến là 6w,12w hoặcđèn led 18w. Với loại đèn led ốp trần 24w có kích thước khá lớn khoảng 30cm nên cần biết cách bố trí một cách phù hợp. Bạn có thể lắp nó ở chính giữa trần nếu không có nhu cầu mua đèn mâm ốp trần led.

den op tran 3 1 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 4 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Để có sự kết hợp hài hòa, ăn ý giữa đèn vuông led và trần thạch cao bạn nên lắp đặt thêm đèn hắt khe trần để tạo điểm nhấn cho phòng khách của mình. Ánh sáng gián tiếp từ khe trần sẽ kết hợp cùng ánh sáng của đèn led trang trí trần nhà phòng khách sẽ tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển làm nổi bật thiết kế của trần thạch cao.

den op tran 5 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 6 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Căn phòng khách sử dụng đèn led ốp trần vuông với tròn loại lớn, rất hợp với những căn phòng khách rộng,  đèn led hình tròn viền đen cũng là điểm nhấn trên trần thạch cao rất đáng chú ý trang trí ốp trần phòng khách

den op tran 8 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Phòng khách này sử dụng 2 tông màu chủ đạo riêng biệt, có vẻ như người thiết kế có chủ đích làm điều đó , đến những ghế sofa trần, đèn led ốp cũng là tông màu trắng.

den op tran 7 556x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 9 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

2 căn phòng khách này sử dụng tông chủ đạo màu trắng bên thì dùng những chiếc đèn ngoại cỡ, bên kia thì sử dụng những chiếc bóng đèn ốp trần tròn nhỏ nhưng được bù vào số lượng của đèn, làm cho trần nhà hài hòa hơn.

Lựa chọn đèn ốp trần đẹp trang trí phòng khách có ánh sáng vàng nếu bạn có sở thích là không gian cổ điển, ấm áp. Ngược lại, lựa chọn đèn có ánh sáng trắng dành cho không gian hiện đại, sang trọng. Hoặc không bạn cũng có thể lựa chọn đèn led ốp trần đổi màu để linh hoạt hơn trong việc thay đổi màu ánh sáng cho phòng khách khi cần thiết.

2. Được sử dụng trang trí trần phòng ngủ.

Phòng ngủ là một căn phòng riêng được thiết kế, bố trí để làm nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày. Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Việc thiết kế trang trí cho căn phòng ngủ là hết sức quan trọng, trần ngủ thường sử dụng trần thạch cao kết hợp với đèn led, trong số loại đèn led thì đèn led âm trần 3 chế độ hoặc đèn led ốp nổi được sử dụng nhiều, dưới đây là những  mẫu đèn led ốp trần hay sử dụng nhất để làm đẹp cho căn phòng ngủ.

Việc thiết kế trang trí cho căn phòng ngủ là hết sức quan trọng, trần ngủ thường sử dụng trần thạch cao kết hợ với đèn led, trong số loại đèn led thì đèn led âm trần hoặc đèn led ốp trần, đèn led vuông ốp trần được sử dụng nhiều, dưới đây là những  mẫu đèn ốp trần phòng ngủ hay sử dụng nhất để làm đẹp cho căn phòng ngủ.

den op tran 14 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 11 533x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Khác với đèn ốp trần phòng khách thường lựa chọn những đèn có kích thước lớn, gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên, đèn cho phòng ngủ lại phải đảm bảo sự nhẹ nhàng, tao nhã, hài hoà. Chình vì thế, các loại đèn hình tròn, vuông, có kiểu dáng đơn giản, mềm mại, nhã nhặn là sự lựa chọn hoàn hảo.

den op tran 16 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 18 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Nếu muốn có chút không gian hiện đại sang trọng, bạn có thể sử dụng các loại đèn ốp trần từ chất liệu thuỷ tinh. Một chút hoài cổ, cổ điển sẽ có trong những chiếc đèn được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp pha lẫn nhôm.

den op tran 12 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc, một giấc ngủ ngon, êm ái sẽ giúp năng lượng trong cơ thể bạn được phục hồi, tinh thần sảng khoái để tiếp tục công việc của ngày hôm sau. Chính vì thế, lựa chọn được đèn ốp trần trang trí  phù hợp với phòng ngủ là điều vô cùng cần thiết.

den op tran 15 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 17 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Trần thạch cao được đẹp hơn nhờ những chiếc đèn  led sắp xếp 1 cách trật tự có ý đồ, được đặt đúng vị trí cần thiết cũng như cũng cấp ánh sáng tốt hơn cho căn phòng ngủ.

den op tran 13 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Người thiết kế đã dành riêng 1 khoảng thời gian để chú tâm thiết kế tạo nên trần nhà thạch cao và lựa chọn được những chiếc đèn led phù hợp không gian trong phòng ngủ

den op tran 19 533x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 20 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

3.Được sử dụng đèn led trang trí ốp trần phòng vệ sinh, nhà tắm

Nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi có mật độ hơi nước nhiều nên không thể tránh khỏi độ ẩm. Độ ẩm chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ của các thiết bị chiếu sáng. Chính vì thế, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn các loại đèn led ốp trần nhà tắm và đèn led ốp trần nhà vệ sinh có tính chống ẩm, chống thấm, chống nước thật tốt với cấp độ IP là IP23, IP44 hoặc IP65

Nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi có diện tích không quá lớn vì thế bạn có thể lắp đặt chính giữa không gian 1 chiếc bóng đèn led ốp trần hình tròn hoặc hình vuông. Với đèn led ốp trần nhà tắm có công suất lựa chọn khoảng 18w là bạn đã có thể thắp sáng tốt cho không gian nơi đây.

Nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi có diện tích không quá lớn vì thế bạn có thể lắp đặt chính giữa không gian 1 chiếc bóng đèn led ốp trần hình tròn hoặc hình vuông. Với đèn led ốp trần nhà tắm có công suất lựa chọn khoảng 18w là bạn đã có thể thắp sáng tốt cho không gian nơi đây

den op tran 21 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 22 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đèn ốp trần nhà tắm với công suất nhỏ hơn để bố trí đều trên trần nhà. Và việc sử dụng kết hợp thêm một vài loại ánh sáng khác trong nhà tắm sẽ giúp cho không gian nơi đây tuyệt vời hơn. Ví dụ như đèn chiếu điểm, đèn chiếu gương.

den op tran 23 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 24 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Chính vì thế, đèn phòng tắm của bạn nên thích ứng được với các tình huống thay đổi trong suốt cả ngày. Cách tốt nhất là chọn đèn led ốp trần nhà tắm 3 chế độ màu. Buổi sáng có thể bạn cần ánh sáng trắng đủ mạnh để chuẩn bị công việc vệ sinh cá nhân một cách nhanh chóng hơn. Ánh sáng vàng sẽ giúp không gian phòng tắm của bạn trông giống như Spa để bạn thoải mái thư giãn và tận hưởng sau một ngày dài làm việc.

den op tran 27 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Bạn có thể sử dụng những mẫu này rất thích hợp cho nhà tắm, phòng vệ sinh

den op tran 25 533x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 26 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Phòng vệ sinh với nhà tắm này được sử dụng các loại đèn kết hợp với nhau, đèn trang trí kết hợp đèn led ốp trần thạch cao, mang đủ ánh sáng cho căn phòng cũng như tạo điểm nhấn trang trí.

den op tran 29 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Không gian toilet nhìn rất sinh động khi có sự kết hợp của nền lát sàn gỗ, vách tường ốp gạch giả đá, trần nhà thì là trần thạch cao có đèn led trang trí, và đèn ốp trần nổi.

den op tran 28 518x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 30 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Những chiếc đèn ốp trần nổi tạo ra những điểm lôi cuốn cho trần thạch cao mặc dù nhìn trông rát đơn điệu

4. Được sử dụng ban công trần bê tông ngoài trời.

Điều đầu tiên rất quan trọng đó là vấn đề chọn đèn led ốp trần bê tông tốt. Chúng ta không thể sử dụng thứ ánh sáng chất lượng, thẩm mỹ cao khi chọn phải loại đèn chất lượng kém, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Muốn chọn được loại đèn led ốp trần tốt đó, bạn cần phải có kiến thức cơ bản từ cấu tạo đến ưu nhược điểm của các loại đèn này.

Đèn mâm led ốp trần hay đèn mâm led ốp nổi được thiết kế với dạng hình tròn hay hình vuông với vỏ đèn được sơn tĩnh điện màu trắng, màu đen hay màu vân giã gỗ … được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng và trang trí, …

den op tran 41 543x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 42 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Việc sử dụng đèn led chiếu sáng ban công sẽ làm cho ban công thật lung linh vào mỗi buổi tối. Dưới ánh sáng lung linh của đèn led, bạn cùng người thân cùng nhau thưởng thức 1 tách trà, 1 ly cafe và ngắm nhìn phố xá nhộn nhịp.

den op tran 44 533x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 45 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Đèn ốp trần ban công là loại đèn được nắp nổi ở bên ngoài mặt trần thường dùng cho loại trần bê tông. Đèn led ốp trần nổi sử dụng công nghệ chiếu sáng gián tiếp, ánh sáng phát ra từ chíp led lắp bên trong đèn sẽ phản chiều đều khắp bề mặt của đèn nên ánh sáng phát ra đều hơn. Đèn được lắp trên trần nhà chiếu rọi xuống ban công, bạn nên chọn ánh sáng vàng, công suất nhỏ sẽ tạo ra sự quyến rũ lung linh cho ban công của bạn.

den op tran 43 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Không gian ban công này quả thật là điểm thư giản không thể nào lý tưởng hơn đèn led ban công 

5. Sử dụng lối đi hành lang trong nhà

Hành lang là một không gian chức năng khá đặc trưng trong một ngôi nhà, làm nhiệm vụ cầu nối giữa các căn phòng khác nhau. Vì vậy, gia chủ thường lắp đèn trên các hành lang và theo sự phát triển của xã hội hiện đại, những chiếc đèn hành lang ngày nay ngoài nhiệm vụ thắp sáng còn có tác dụng như một thiết bị trang trí.

Nếu sử dụng đèn quá nhiều màu sắc ánh sáng trong không gian nhỏ hẹp như hành lang thì càng khiến cho không gian trở nên nhỏ hẹp hơn và một không gian nhỏ có quá nhiều màu sắc ánh sáng thì sẽ rất rối mắt.

den op tran 31 540x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 33 533x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Về mặt phong thủy, không nên sử dụng ánh sáng nhiều màu sắc cho hành lang. Ánh sáng nhiều màu sắc gợi sự hỗn loạn, gây tâm lý bất án, ảnh hưởng đến dòng lưu chuyển của không khí và từ đó chính là nguyên nhân gây nên những bất lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, sẽ gây tâm lý sợ hãi cho người thân đi lại vào buổi tối, nhất là trẻ em

den op tran 34 480x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 35 479x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Là khu vực nối giữa các phòng trong nhà nên hành lang cần đảm bảo đủ ánh sáng cho các thành viên trong gia đình đi lại, nhất là vào buổi tối. Ngoài ra, khi thiết kế hành lang thì nhiều gia đình còn tận dụng không gian này để lưu trữ một vài món đồ nên nếu ánh sáng quá yếu thì sẽ không thể nhìn rõ đường đi và khó để tìm các vật dụng cần thiết

den op tran 40 525x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 39 533x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Về mặt phong thủy, ánh sáng mờ ảo được ví như âm khí nên tất nhiên cũng không tốt cho ngôi nhà.

den op tran 38 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 36 534x800 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Hành lang nhỏ hẹp như có vẻ gì đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cho không gian này, nhưng chọn những chiếc đèn ốp trần có kích thước độc lạ này quả thật đã tạo khu vực hành lang thêm đẹp hơn

den op tran 32 - ĐÈN LED ỐP TRẦN
den op tran 37 - ĐÈN LED ỐP TRẦN

Khu vực hành lang này sử dụng nền chủ đạo là những màu sáng, vì không gian hẹp nên sử dụng những tông màu này làm cho chúng ta có cảm giác thoải mái hơn 1 chút, cộng với trần nhà là sự kết hợp của các loại đèn led dây âm trần và đèn ốp trần, tạo những luồng ánh sáng pha trộn  và sinh động hơn.

Trên đây là chúng tôi đã giới thiệu các mẫu đèn led ốp trần được sử dụng trong trang trí trần nhà tại các khu vực khác nhau của ngôi nhà. Các loại mẫu đèn led âm trần, đèn ốp trần Philips, bóng đèn led vuông, bóng đèn duhal và các loại đèn led trong được chúng tôi giới thiệu đến với Quý Khách.

Hãy tự tìm cho mình một cửa hàng bán đèn led ốp trần, đảm bảo chất lượng sử dụng cao nhất. Chỉ những cửa hàng đó mới giúp bạn nắm bắt thông tin lắp đặt đèn led ốp trần chính xác nhất. Hoặc họ có chương trình hỗ trợ lắp đặt đèn led ốp trần cho bạn! Với các chương trình như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ có hệ thống đèn led ấn tượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tìm hiểu những điều đó.

Dienhuongduong.vn