ỔN ÁP LIOA-ROBOT

-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-28%
-28%
-28%
-25%
1.440.000vnđ 1.080.000vnđ
-28%
13.610.000vnđ 9.799.000vnđ
-25%
2.280.000vnđ 1.710.000vnđ
-28%
2.280.000vnđ 1.642.000vnđ
-25%
2.990.000vnđ 2.243.000vnđ
-25%
3.500.000vnđ 2.625.000vnđ
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%

Ổn áp Lioa và Ổn áp Robot được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ổn áp lioa và robot là thiết bị giúp điều chỉnh điện áp nguồn điện vào, cho ra nguồn điện ổn định để các thiết bị điện trong gia đình bạn hoạt động với công suất tốt nhất. Nếu không sử dụng ổn áp thì khi điện quá cao vượt quá giới hạn cho phép, có thể gây cháy nổ các thiết bị điện , nếu điện quá yếu thì các thiết bị điện không hoạt động được, làm giảm tuổi thọ các thiết bị trong gia đình bạn. Hoặc một số thiết bị cần sử dụng nguồn điện 110V (100V) trong khi đó nguồn điện dân dụng bình thường là 220V, nên cần sử dụng ổn áp để cho ra nguồn điện thích hợp với thiết bị.

Ổn áp là thiết bị điện gần như không thể thiếu trong các gia đình. Với tính năng của máy là ổn định điện áp luôn ở mức 220V/100V. Làm tăng hiệu suất cũng như độ bền cho các thiết bị điện, đồ điện.

Với nguồn điện 100V các bạn có thể sử dụng cho các thiết điện nhập khẩu của Nhật như: Nồi cơm điện cao tần, lò vi sóng, tivi, tủ lạnh,…. và các thiết điện khác.

Hiện trên thị trường Ổn áp có thể kể đến hàng chục hãng sản xuất ổn áp khách nhau. Để có thể lựa chọn ổn áp tốt cần xác định thương hiệu có uy tín – chất lượng. Và một điều cũng được nhiều người quan tâm đó là giá thành. Phải phù hợp với nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng.Trên thi trường hiện nay có 2 dòng ổn áp phổ biến đó là ổ áp Lioa Nhật Linh và Robot

Các sản phẩm của 2 nhà sản xuất đã được người tiêu dùng đánh giá rất tốt về chất lượng và giá thành hợp lý. Cùng với đó là sản phẩm có mẫu mã đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ổn áp Lioa

1. Ổn áp Lioa 1 pha

on ap lioa 1 robot - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Ổn áp lioa 1 pha chính hãng được chia làm 3 dạng cơ bản được gắn với 3 mã kí hiệu đó là SH, DRI, DRII để phân biệt. Khi mua ổn áp bạn cần phân biệt rõ sự khác nhau giữa 3 dạng ổn áp này để có thể chọn được đúng sản phẩm cần mua.

Dòng ổn áp Lioa kí hiệu SH

on ap lioa sh 1000II 800x800 - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Mẫu ổn áp lioa có kí hiệu SH là mẫu ổn áp lioa có dải điện áp vào dao động từ 130V -250V, tức là khi nguồn điện tăng hoặc giảm trong khoảng từ 130V đến 250V thì ổn áp sẽ điều chỉnh dòng điện cho ra nguồn 220V, 110V, 100V để có thể sử dụng được. Nhưng nếu điện áp nguồn điện vào tăng quá cao 250V hoặc hạ quá thấp 130V thì ổn áp lioa SH không hoạt động được. Mẫu ổn áp này thích hợp cho những khu vực có điện áp dao động không quá nhiều.

Dòng ổn áp Lioa kí hiệu DRI

n áp lioa gia đình 2 dri 800x800 - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Mẫu ổn áp lioa DRI có dải điện áp rộng hơn so với mẫu SH, dải điện áp đầu vào lioa DRI từ 90V – 250V, tức là điện áp nguồn điện hạ thấp không quá 90V, và không tăng quá 250V thì mẫu DRI sẽ cho ra nguồn điện ổn định để các thiết bị điện hoạt động ổn định. Nếu ngoài khoảng này thì ổn áp lioa DRI không hoạt động được, phải chọn loại ổn áp lioa khác.

Dòng ổn áp Lioa kí hiệu DRII

n áp lioa gia đình 3 drii - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Ổn áp lioa DRII có dải điện áp rộng nhất trong các mẫu ổn áp của lioa, điện áp vào dao động từ 50V – 250V thì ổn áp có thể hoạt động được. Ổn áp này dành cho những khu vực rất xa bình hạ thế, điện rất yếu, không thể sử dụng được 2 mẫu ổn áp ở trên.

Dòng ổn áp 1 pha Lioa gồm 3 loại ổn áp lioa SH, DRI, DRII đó chính là dải điện áp vào. Ổn áp có dải điện áp vào càng rộng thì càng tốt, nhưng số tiền đầu tư ban đầu lại khá cao trong khi đó nhu cầu không cần thiết, nên sẽ lãng phí. Còn nếu chọn ổn áp có dải điện áp hẹp, thì khi điện quá yếu lại không sử dụng được. Nên cần xác định đúng loại ổn áp phù hợp với điện áp với khu vực sinh sống để tiết kiệm chi phí và tránh các phiền toái khi sử dụng.Khi mua ổn áp lioa các bạn cũng cần lựa chọn công suất cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Các bạn có thể tham khảo cách chọn ổn áp lioa gia đình và văn phòng để có thể chọn được ổn áp lý tưởng nhất cho gia đình.

2. Ổn áp Lioa 3 pha

Lioa 3 Pha SH3 260V-430V

Ổn áp 3P khô SH3 LiOA SH3 ứng dụng nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập giúp điện áp ổn định chính xác cả 3 pha nhằm cung cấp điện cho các thiết bị như: tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt… trong gia đình hoặc cho các loại máy công nghiệp khác trong nhà máy, xí nghiệp.
Ổn áp 3P khô SH3 LiOA SH3 thích hợp với những nguồn lưới điện bình thường trong khoảng từ 260V đến 430V/pha.
Với ưu điểm chạy êm, tự tiêu hao điện thấp cùng công suất hoạt động lớn, sản phẩm giúp thiết bị điện chạy ổn định, không bị hỏng khi điện áp quá cao, quá thấp hoặc chập chờn, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng tối đa.

LIOA 3 pha NM 304V-420V

Ổn áp Lioa 3 pha NM có dải điện áp vào 3 pha (304V-420V) dải hẹp, điện áp ra 390, dải thường này phù hợp với nơi có điện lưới giao động trong khoang 380+-20%

Lioa 3 Pha DR3 160V-430V

Ổn áp Lioa 3 pha DR3 là loại Model có dải điện áp vào 3 pha (160V-430V) dải rộng, điện áp ra 3 pha 200V-380V, công suất từ 3KVA đến 100KVA dải rộng này được sản xuất 2010 trở lại.

Ưu điểm của ổn áp Lioa

– Ưu điểm của ổn áp lioa là giữ điện áp ra ổn định, có thể chế tạo công suất từ vài trăm WT đến hàng trăm kW, điện áp vào có thể thay đổi rất rộng và điện áp ra vẫn đáp ứng đủ.

Máy giúp bảo vệ quá dòng;

– Chức năng bảo vệ quá áp;

– Mạch trễ

– Máy thiết kế đa dạng, màu sắc, cấu tạo hợp thẩm mỹ với người tiêu dùng.

-Thương hiệu : Lioa là hãng ổn áp có thể coi là thành công nhất tại Việt Nam. Khi nhắc đến ổn áp, 1 lượng lớn người tiêu dùng vô hình chung sẽ nghĩ đến Lioa.

– Chế độ bảo hành : Ổn áp Lioa được bảo hành 03 năm.ệ thống đại lý : Đây là điểm mạnh của Lioa do có hệ thống Đại lý trải dài từ Bắc vào Nam.

Nhược điểm ổn áp Lioa

Giá thành : Do được định giá thương hiệu cộng với chi phí vận hành lớn. Ổn áp Lioa luôn có giá thành cao hơn các hãng khác.

– Chất liệu : Đây là điểm yếu của Lioa. Máy ổn áp Lioa có 1 nửa cuộn nhôm được mạ đồng. Trong khi máy biến áp 100% là dây nhôm.

–  Độ bền : Do được cấu thành bởi dây nhôm nên sản phẩm hay bị trục trặc, có lỗi trong quá trình sử dụng. Do đó, Lioa đã cải tiến, đưa thêm 1 aptomat thứ 2 để chuyển chế độ

Ổn áp Robot

Ổn áp Robot  là dòng sản phẩm do Công ty Cổ phần Đầu tư Robot sản xuất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu như Mỹ, Canada, Nhật  …100 % được làm từ đồng

Ổn áp robot được thiết kế để tự điều chỉnh điện áp ở mức ổn định 100V, 120V, 220V. Đây là mức điện áp rất phù hợp với các thiết bị điện trong sinh hoạt gia đình.

Ổn áp Robot gồm 2 dòng: ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha

Máy ổn áp robot đã và đang nổi đình nổi đám tại vùng đất miền nam được chia thành các loại sau:

1. Ổn áp 1 pha

Là dòng máy sử dụng điện áp 1 pha ( 220V ) cho đầu vào. Đầu ra là điện một pha phù hợp với các thiết bị có công suất nhỏ trong sinh hoạt gia đình như tivi, quạt, tủ lạnh, bóng đèn …

Ổn áp 1 pha của Robot gồm có 4 kiểu

– Ổn áp Model Reno

on ap robot 3kva - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Vỏ ngoài của ổn áp 1 pha Robot Reno 10KVA có thiết kế khe tản nhiệt ở hai bên giúp nhiệt độ trong ổn áp không bị quá nóng, luôn ổn định cân bằng cho thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài. Dòng ổn áp Robot Reno đều được trang bị tính năng bảo vệ quá tải, chống sốc điện áp, an toàn hơn cho người sử dụng.

– Ổn áp treo tường

on ap robot 2 - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Ổn áp treo tường Robot có thiết kế treo (ốp) lên tường, tạo sự gọn gàng hơn cho căn hộ của gia đình. Ổn áp treo tường Robot cũng là loại ổn áp Robot 1 pha, được làm bằng 100% dây đồng, tăng tính ổn định và an toàn cho các thiết bị điện trong nhà

– Ổn áp Model SP09

on ap robot 3 - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Ổn áp Model SP09 sử dụng 100% dây đồng, có khả năng tiết kiệm điện tối ưu, bảo vệ quá áp, quá tải, mạch trễ chống sốc điện. Điện áp vào: 140V-250V. Điện áp ra: 220V.

Ổn áp ROBOT Sp09 1 pha được thiết kế để tự động điều chỉnh nhằm cho ra điện áp ổn định 220V, rất phù hợp với các thiết bị sử dụng điện trong sinh hoạt, với mục đích bảo vệ, tăng tuổi thọ và tăng hiệu quả cho thiết bị.

Hệ thống hiển thị rõ ràng giúp cho việc vận hành các thiết bị dễ dàng và đơn giản. Hệ thống bảo vệ thông minh, đa năng.

– Ổn áp Model classy

on ap robot 4 - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Ổn áp Robot Classy chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

Với những gia đình có nguồn điện thay đổi lên xuống thất thường cần trang bị ổn áp 1 pha Robot Classy  để duy trì nguồn điện ổn định liên tục nhằm mang lại giá trị sử dụng điện năng cao.

Ổn Áp Robot Classy là loại ổn áp 1 pha của hãng Robot, có nhiều ưu điểm nổi bật như: có đồng hồ hiển thị phần điện vào-ra, dải điện áp làm việc rộng… Đặc biệt là lõi dây đều được làm bằng đồng, giúp an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

2. Ổn áp 3 pha

on ap 3 pha robot - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Là dòng máy sử dụng điện áp 3 pha ( 380V ) cho  đầu vào. Đầu ra là điện 3 pha phù hợp với các thiết bị điện có công suất lớn trong các công ty , xí nghiệp, xưởng sản xuất …

Ưu điểm của ổn áp Robot

Ổn áp robot  là thương hiệu lớn nên có hệ thống phân phối rộng khắp miền nam. Người dân dễ dàng tiếp cận sản phẩm mà không qua trung gian nhiều. Giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà từ thành thị đến nông thôn đều có thể sử dụng sản phẩm an toàn và chất lượng.

– Đặc biệt là lõi dây đều được làm bằng đồng, giúp an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Nhược điểm

– Chưa phổ biến rộng ở miền Bắc.

Cách sử dụng ổn áp

Ổn áp robot và ổn áp lioa đều là dòng ổn áp  nổi đình nổi đám trên thị trường hiện nay. Được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Bởi có tác dụng duy trì điện áp ổn định rất hiệu quả. Chất lượng sản phẩm cao nhờ được áp dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất nên chiếm trọn niềm tin của người dùng.

Ổn áp tiêu thụ bao nhiêu điện

Ổn áp không tiêu thụ nhiều điện, phần điện năng chênh chủ yếu do phần hiệu suất tăng của thiết bị điện.

Dưới đây là 1 vài con số cho các bạn tham khảo :

+ Ổn áp Lioa 3KVA tiêu tốn điện năng từ 4 – 6 số điên một tháng.
+ Ổn áp Lioa 5KVA –  ổ áp Lioa 7,5KVA tiêu tốn điện năng từ 6 – 9 số điên một tháng

+ Ổn áp Lioa 10KVA tiêu tốn điện từ 9 – 13 số điện một tháng.
+ Ổn áp Lioa 15KVA – 20KVA tiêu tốn điện từ 13 – 20 số điện một tháng

Các chỉ số bên trên trên thực tế có thể sai khác tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, số lượng thiết bị điện, chất lượng điện nguồn vào. Tuy nhiên, chi phí phát sinh hàng tháng rất thấp nhưng chất lượng mang lại rất cao.

Biến áp Lioa 

Biến áp 110V của Lioa ngày nay được dùng rất nhiều vì giá thành rẻ, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Bên cạnh đó chính sách bảo hành của LiOA phần nào làm nức lòng quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm các bộ đổi nguồn 100V đều được bảo hành 3 năm kể từ ngày mua hàng hoặc 4 năm kể từ ngày sản xuất.

Điện lưới Việt Nam đang dùng là 220V chỉ thích hợp dùng cho các thiết bị điện trong nước. Nhưng ngược lại các thiết bị nhập ngoại về từ thị trường Nhật hoặc Mỹ thì điện áp chỉ có 100V hoặc 120V vì thế biến áp LiOA đóng vai trò rất hữu ích trong việc mạch chuyển đổi 220V sang 110V và 120V.

Hiện nay trên thị trường thương hiệu LiOA có rất nhiều biến áp từ công suất 200VA đến 2000VA nên khi chọn biến thế 220 ra 110  các bạn hãy lưu ý chọn cho đúng công suất tránh việc sử dụng quá tải ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

bien ap lioa - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Chuyển điện 220V thành 110V

bien ap lioa 1 - ỔN ÁP LIOA-ROBOT

Biến áp Lioa

Công ty Hướng Dương là đại lý Lioa tại TPHCM chuyên phân phối các dòng ổn áp Lioa và Robot , ngoài ra chúng tôi còn phân phối các biến áp 220V sang 100V Lioa, ổ cắm Lioa, aptomat lioa. Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm Lioa và Robot hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên báo giá ổn áp Lioa , giá ổn áp Robot cho Quý Khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn âm trần , đèn pha led quạt trần Panasonic, Quạt trần Mitsubishi, quạt trần trang trí, dây điện cadivi, thiết bị điện đèn trang trí với giá cả cạnh tranh trong khu vực TP.HCM và các tỉnh Tây Nguyên.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ báo giá

 • Hotline :0932 621 258 – 0916 648 436 (zalo-sms-call)
 • Hoặc có thể ghé xem hàng tại :
 • Showroom:458 E Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
 • Showroom: 393 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
 • Showroom: Số 8 Trần Nhật Duật – Pleiku – Gia Lai

 • Tư vấn miễn phí nhiệt tình
 • Giao hàng tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh!
 • Cam kết uy tín chất lượng hàng chính hãng!
 • Giá cả hợp lý tốt nhất thị trường!
 • Ship hàng và thu hộ toàn quốc!

Dienhuongduong.vn