QUẠT TRẦN ĐÈN

-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
-50%

Nếu trước kia, mọi người thường sử dụng các mẫu chùm pha lê thì ngày nay xu hướng dùng quạt đã thịnh hành trở lại trong hầu hết các không gian nội thất. Không chỉ với chức năng làm mát, quạt trần trang trí là sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng và nghệ thuật.

quat tran dep 17 - QUẠT TRẦN ĐÈN
quat tran dep 19 - QUẠT TRẦN ĐÈN

Vào những ngày hè nóng đổ lửa này, giải pháp làm mát mà hầu hết các gia đình đều chọn là một chiếc điều hòa. Nhưng bạn có biết đó vẫn chưa phải là giải pháp thông thoáng hoàn hảo nhất?

 Nếu chỉ sử dụng điều hòa sẽ khiến cho không khí trong phòng không được luân chuyển. Vì vậy, giải pháp hoàn hảo được các kiến trúc sư khuyên dùng là sử dụng điều hòa kết hợp với quạt trần.

☘ Quạt trần không chỉ giúp lưu thông không khí mà còn mang tính thẩm mỹ cao, được sử dụng như vật trang trí trong nhà

quat tran panasonic f 60ufn 1 1 - QUẠT TRẦN ĐÈN

Ngoài ra, các mẫu quạt ngày nay được kết hợp với thiết bị chiếu sáng trang trí, vừa tạo công năng chiếu sáng vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Các mẫu được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mức độ ánh sáng để phù hợp với tổng thể của quạt.

quat tran dep 7 - QUẠT TRẦN ĐÈN
quat tran dep 9 1 - QUẠT TRẦN ĐÈN

Quạt trần trang trí với nhiều mẫu mã đa dạng làm hài lòng quý khách. Sản phẩm mang phong cách sang trọng, màu sắc trang nhã, cổ điển hoặc hiện đại. Đến với Điện Hướng Dương, bạn sẽ được tư vấn các loại quạt trần trang trí phù hợp với thị hiếu, thẩm mỹ căn phòng gia đình.

Đèn quạt phù hợp sử dụng trong nhiều không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc… Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một mức giá cạnh tranh nhất so với các showroon đèn trang trí khác .

Dienhuongduong.vn