THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Thiết bị điện thông minh ngày nay được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Khi đời sống ngày càng lên cao, thì nhu cầu của mọi người cũng được nâng cao. Ngày nay ngoài các yếu tố bền và đẹp, thì mọi người bắt đầu muốn được tiện lợi và nhanh chóng trong cuộc sống. Hệ thống điện thông minh ngày càng được những gia đình trẻ lựa chọn sử dụng giờ tính tiện lợi và nhanh chóng.

Hệ thống điện thông minh bao gồm các thiết bị  điện trong ngôi nhà đều hoạt động thông minh đã được tích hợp bên trong các thiết bị. Với hệ thống này mục đích đem đến cho người sử dụng một cuộc sống hiện đại nhờ công nghệ đem lại. Có thể điều khiển tự động theo ý con người mà không cần phải hoạt động thủ công. Hiện nay thiết bị điện thông minh được sản xuất và phát triển mạnh mẽ ở việt nam.

thiet bi dien thong minh 3 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 5 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Thiết bị điện thông minh rất đa dạng vễ mẫu mã có thể kể đến những thiết bị đang phố biến hiện nay gồm những thiết bị gì

  1. Hệ thống báo trộm qua điện thoại
  2. Thiết bị điện thông minh hẹn giờ
  3. Bật đèn thông minh
  4. Điều khiển từ xa thông minh
  5. Chuông báo khách không dây

Tính năng sử dụng của mọi loại

1. Hệ thống báo trộm điện thoại

Thiết bị điện báo trộm là những sản phẩm có thể ngăn ngừa được tội phạm nguy hiểm giúp bảo vệ tài sản ngôi nhà bạn.

Thiết bị điện thông minh báo trộm qua điện thoại được hoạt động theo hình thức kết nối không dây bằng sóng vô tuyến giữa các bộ phận cảm biến, bộ trung tâm, loa rời và remote.Khi trộm đột nhập máy sẽ hú đồng thời sẽ báo vào số điện thoại đã cài đặt .Một bộ hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp sẽ gồm những bộ phận:

Bộ trung tâm

Đầu dò cảm cảm biến hồng ngoại hay gọi thiết bị chống trộm hồng ngoại

Cảm biến cửa từ

Remote

Còi báo động 12V

Adaptor 12V 

demo 1 260 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Báo trộm qua điện thoại 260-sim

thiet bi dien thong minh 1 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 2 574x800 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Báo trộm qua điện thoại dùng sim là thiết bị an ninh được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm tuyệt vời mang lại khả năng sử dụng nổi bật cho người dùng, khẳng định đẳng cấp của thiết bị điện tử thời công nghệ.

2.Thiết bị điện thông minh hẹn giờ

Thiết bị điện thông minh hẹn giờ bao gồm các loại: Ổ cắm điện hẹn giờ,  Công tắc điện hẹn giờ, Timer 24h, Timer công nghiệp, ổ cắm hẹn giờ cơ, công tắc thời giancông tắc hẹn giờ lùi, công tắc điện điều khiển từ xa, công tắc cảm ứng ánh sáng, công tắc cảm biến hồng ngoại . Các bộ hẹn giờ này dùng để phục vụ cho các công trình điện dân dụng, tòa nhà sử dụngcác công trình quảng cáo và dụng rộng trong hẹn giờ bơm nước tự động, hẹn giờ tưới cây, hẹn giờ bật tắt biển quảng cáo, hẹn giờ đèn chiếu sáng, hẹn giờ báo chuông trường học, hẹn giờ bật lọc nước bể cá, hẹn giờ bật tắt bình nóng lạnh, hẹn giờ bật tắt hệ thống wifi trong công ty..

thiet bi dien thong minh 7 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Ổ cắm hẹn giờ được sử dụng rộng rãi trong trồng rau thủy canh, giúp người chủ động tưới nước cho cây đúng giờ.

thiet bi dien thong minh 8 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 10 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 11 800x800 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Tiện ích :

Tiết kiệm thời gian vì không phải chờ đợi, theo dõi để tắt mở bơm, đèn… vì đã có hẹn giờ thông minh tự động làm việc.

– Tiết kiệm năng lượng, tránh trường hợp người sử dụng quên tắt điện

– Tiện nghi cho người sử dụng vì không cần nhớ hoặc tắt/ mở các công tắc, thiết bị điện bằng tay

– An toàn cho người sử dụng vì không xảy ra tình trạng bơm hoặc bóng đèn làm việc quá lâu là nóng phát hoả và quá tải dẫn đến cháy nổ.

ỨNG DỤNG CỦA Ổ CẮM HẸN GIỜ TRONG ĐỜI SỐNG 

 Sử dụng để hẹn giờ bơm nước, tưới cây tự động, đồng hồ hẹn giờ tưới cây.
 Sử dụng hẹn giờ tắt mở lọc nước, đèn cho hồ thủy sinh, hồ cá..
 Hẹn giờ tự động bật đèn vào buổi tối để tạo trái cây trái mùa.
 Hẹn giờ tắt khi sạc điện thoại, giúp điện thoại không bị chai pin.
 Hẹn giờ bật tắt tự động cho đèn tủ trưng bày.
 Hẹn giờ tắt mở tự động cho biển quảng cáo.
 Hẹn giờ sắc thuốc.
 Hẹn giờ tắt cho quạt, đèn vào buổi tối.
 Hẹn giờ tắt mở cho modem wifi.

Thiết bị điện hẹn giờ thông minh là sản phẩm rất thông dụng trong những năm gần đây. Hiện nay thiết bị hẹn giờ đã có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

thiet bi dien thong minh 14 800x800 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 13 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Tự động hẹn giờ tắt mở cho đèn cây trồng, bạn không còn bận tâm về việc phải bật đèn cho cây hàng ngày

3.Bật đèn thông minh

Cuộc sống của chúng ta sẽ tiện lợi và nhanh hơn với hệ thống chiếu sáng đèn thông minh trong ngôi nhà được thiết kế tự động. Đèn hành lang, cầu thang, đèn pha, đèn sân vườn, đèn bảng hiệu,đèn led chiếu sáng cảm ứng tự động sáng khi có người di chuyển và tắt khi không có người, cảm biến bật tắt đèn

Đây là dòng sản phẩm gồm nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như bóng đèn cảm ứng ánh sáng, đèn led cảm ứng thông minh , đuôi đèn cảm ứng hồng ngoại,đèn led cảm biến, công tắc hồng ngoại, công tắc cảm biến hồng ngoại, đèn cảm ứng chống trộm, đèn led pha cảm ứng , đèn cảm ứng sân vườn, công tắc cảm biến ánh sáng,đèn cảm biến hồng ngoại…

Một trong những tính năng cốt lõi của chiếu sáng thông minh là tính linh hoạt của hệ thống điều khiển – có nghĩa là người dùng sẽ không cần dựa vào công tắc treo tường truyền thống để bật/tắt đèn

thiet bi dien thong minh 18 800x800 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 15 800x800 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 17 800x800 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Ứng dụng bật đèn thông minh này được sử dụng trong hàng lang, nhà vệ sinh. Giúp cho người dùng tận dụng

thiet bi dien thong minh 21 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 16 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 20 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Đuôi đèn cảm ứng chuyển động có thiết kế sang trọng nhỏ gọn góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thông minh và hiện đại hơn. Khi trời tối có người di chuyển đèn tự động sáng, khi không có người duy chuyển đèn sẽ tự động tắt 

den pha led thong minh - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
den led nang luong mat troi 5 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
den led nang luong mat troi 4 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Đèn pha led cảm ứng thích hợp dùng gắn cho nhà xe, gara. Vì đèn led tích hợp sẵn cảm ứng nên có thể dùng để chống trộm. Đèn sẽ bật sáng khi có người lọt vào vùng cảm ứng. Đèn cảm biến chống trộm led pha sử dụng chip led cao cấp với độ bền cao và rất tiết kiệm điện, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

thiet bi dien thong minh 23 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
den led pha - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
den pha led 4 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Công tắc cảm biến ánh sáng tự động mở đèn khi trời tối và tắt khi có đủ ánh sáng.Tính năng hẹn giờ tắt rất thích hợp cho sử dụng hộp đèn, bảng hiệu, bảng quảng cáo, đèn chiếu sáng công cộng, đèn hành lang, sân thượng ,sân vườn … vì các hoạt động này chỉ cần thiết đến nửa đêm.

4.Điều khiển từ xa thông minh

Với các thiết bị điều khiển từ xa, mọi thứ trong ngôi nhà bàn sẽ tiện nghi, hiện đại và tiết kiệm điện điện hơn.Các sản phẩm gồm : công tắc điều khiển từ xa, ổ cắm điều khiển từ xa..

ứng dụng : dùng để tắt mở đèn, máy bơm, quạt điện, bảng quảng cáo …

thiet bi dien thong minh 24 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 25 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Những cải biến về các sản phẩm này giúp cho việc thay thế các công tắc âm tường truyền thống.Tắt mở đèn dễ dàng chỉ bằng một Remote. Ban đêm, đứng ở ban công bạn có thể bật đèn ở sân, cổng, sân thượng,..khi có chuông gọi cửa hoặc nghi ngờ có đột nhập.

5.Chuông cửa 

Sản phẩm sử dụng sóng radio và kết nối  chuông không dây giữa nút nhấn chuông và chuông báo bằng sóng radio, xuyên vật cản với độ nhạy cao, nút nhấn chuông không cần sử dụng pin hay nguồn vào ( Tự kích sóng tới chuông ) và chuông sử dụng nguồn điện 220V, tiện lợi và dễ sử dụng, kết hợp với nút nhấn bằng cách cho học để nhận cùng tần số. Đây là chuông cửa không dây chống nước có thể sử dụng ngoài trời.

thiet bi dien thong minh 30 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
thiet bi dien thong minh 31 - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Sản phẩm dùng để báo khách cho cửa hàng, showroom, văn phòng, nhà ở, chuông báo chống trộm,cảm biến hồng ngoại chống trộm, chuông báo khách hồng ngoại…có thể thêm 4 nút nhấn cho 1 chuông hoặc 4 chuông cho 1 nút nhấn.

Ngoài ra còn có nhiều kiểu chuông cửa không dây cao cấp không dùng pin và chuông điện không dây dùng pin với giá thành phù hợp. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi .

Các sản phẩm thiết bị thông minh rất đa dạng mẫu mã và thương hiệu trên thi trường như thiết bị điện thông minh Kawasan,  công ty ATA, Điện thông minh … Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu loại thiết bị điện thông minh nào, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Dienhuongduong.vn